6 Tiêu chí đánh giá công ty cho vay mua xe ô tô trả gópTFSVN

06 tiêu chí đánh giá một dịch vụ tài chính cho vay mua xe ô tô chất lượng và uy tín

Khi cần tiền mua xe mà không đủ tài chính, bạn có thể lựa chọn vay người thân, hoặc vay từ các tổ chức chuyên nghiệp như các công ty tài chính. Với ưu thế về hợp đồng rõ ràng, thủ tục nhanh gọn, cùng nhiều giải pháp tài chính đa dạng, các công ty tài chính đang dần trở thành người đồng hành vững chắc cho khách hàng khi cần vay mua xe ô tô trả góp. Trong bài viết này, hãy cùng TFSVN sẽ tìm hiểu về các tiêu chí quan trọng để đánh giá một dịch vụ tài chính uy tín, giúp bạn lựa chọn một đối tác tài chính phù hợp để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu con xe của mình.

06 tiêu chí lựa chọn dịch vụ tài chính uy tín

Sản phẩm vay

Để chọn một công ty tài chính cung cấp sản phẩm vay uy tín, hãy chú ý đến chính sách và điều khoản hợp đồng rõ ràng. Bên cạnh đó sản phẩm vay nên được biết tới rộng rãi nhờ vào cách thức vay dễ dàng, quy trình vay được duyệt tự động hóa hoặc được phát triển từ nền tảng công nghệ tiên tiến.

Khi mua xe ô tô trả góp nên chú ý đến chính sách và điều khoản hợp đồng rõ ràng

Khi mua xe ô tô trả góp nên chú ý đến chính sách và điều khoản hợp đồng rõ ràng

Tìm hiểu về lãi suất ưu đãi và lãi suất thả nổi

Khi tìm hiểu về thông tin trên trang web của các công ty tài chính, quan trọng nhất là phải xem xét cả mức lãi suất ưu đãi và lãi suất thả nổi. Mức lãi suất này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền trả hàng tháng và tổng chi phí trả trong suốt thời gian vay. Điều này đặc biệt quan trọng vì lãi suất thả nổi có thể biến động theo thị trường hoặc chính sách của đơn vị tài chính. Do đó, việc nghiên cứu và so sánh các lựa chọn không chỉ về mức lãi suất ưu đãi mà còn về lãi suất thả nổi là cực kỳ quan trọng. Bằng cách này, người đi vay có thể xác định được kế hoạch thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Xem thêm: Cách tính lãi suất vay mua ô tô đơn giản cho người mới tìm hiểu.

Thủ tục và thời gian xử lý hồ sơ

Bạn nên chọn một công ty tài chính có quy trình đơn giản, thuận tiện và miễn phí nộp hồ sơ vay. Bên cạnh đó không bắt ép thanh toán các khoản chi phí chìm khác như mua thêm bảo hiểm, đóng tiền để bảo đảm khoản vay, …Hơn nữa, thời gian xử lý hồ sơ cũng cần được xem xét, vì bạn muốn nhận được phê duyệt và giải ngân nhanh chóng để có thể sở hữu xe ô tô trong thời gian ngắn.

Bạn nên chọn một dịch vụ tài chính có quy trình đơn giản và thuận tiện để nộp hồ sơ vay

Bạn nên chọn một dịch vụ tài chính có quy trình đơn giản và thuận tiện để nộp hồ sơ vay

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nghiên cứu và hỏi thăm người thân bạn bè hoặc đánh giá từ khách hàng trước đó để hiểu rõ hơn về chất lượng phục vụ và độ hài lòng của họ. Công ty tài chính uy tín sẽ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn cung cấp sự trải nghiệm tốt nhất có thể. Hãy ưu tiên lựa chọn nơi cung cấp có nhiều kênh thông tin liên lạc, hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: 05 kinh nghiệm về cho vay mua xe ô tô trả góp.

Tính linh hoạt và hỗ trợ

Bạn cần tìm hiểu về khả năng linh hoạt của công ty tài chính trong việc thay đổi điều kiện vay nếu cần thiết. Tốt nhất hãy lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến hay sở hữu website hiện đại mà dễ thao tác. Các công cụ hữu ích có thể giúp ích bạn như: Dự toán khoản vay , Dự toán vay mua xe,…

Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Cuối cùng, độ tin cậy và uy tín của một công ty tài chính là một yếu tố không thể bỏ qua. Hãy tìm hiểu về lịch sử hoạt động, đánh giá từ khách hàng và danh tiếng của công ty tài chính trên thị trường. Ví dụ, những dịch vụ tài chính được cung cấp bởi chính đơn vị sản xuất xe ô tô sẽ mang lại sự tin cậy cao cho bạn khi lựa chọn.

Xem thêm: Có nên vay mua xe ô tô trả góp tại công ty Tài chính Toyota Việt Nam không? 

Tài chính Toyota Việt Nam – Dịch vụ tài chính đến từ nhà sản xuất ô tô

Công Ty TNHH MTV Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), và là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC).

TFSVN cung cấp đa dạng gói vay cho khách hàng khi lựa chọn mua ô tô trả góp với nhiều lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm và dịch vụ của TFSVN không chỉ giúp khách hàng tối ưu chi phí, mà còn tối ưu hóa quyết định vay mua xe một cách hiệu quả.

TFSVN mang đến cho khách hàng 3 sản phẩm vay đa dạng

TFSVN mang đến cho khách hàng 3 sản phẩm vay đa dạng

Xem thêm: Nên lưu ý gì khi vay mua xe Toyota tại TFSVN?

Thay vì chỉ cung cấp một hình thức vay truyền thống với việc trả góp theo dư nợ giảm dần hàng tháng, TFSVN mang đến cho khách hàng sự chuyện biệt hóa trong các sản phẩm vay mua ô tô đa dạng như sau:

  • Sản phẩm Balloon: số tiền trả góp thấp hơn đến 30% so với sản phẩm Truyền thống vì có khoản Balloon tương ứng 25% giá trị được ân hạn gốc đến cuối kỳ vay.
  • Sản phẩm 50/50: bạn chỉ cần trước 50% giá trị xe và phần còn lại (gốc và lãi) sẽ được thanh toán duy nhất một lần vào cuối kỳ vay.
  • Sản phẩm 50/50 Plus: tương tư như sản phẩm 50/50, bạn chỉ cần trước 50% giá trị xe nhưng phần lãi sẽ được nhỏ để thanh toán theo quý và phần gốc sẽ được ân hạn đến cuối kỳ vay.

Ngoài ra, TFSVN áp dụng hai loại lãi suất chính cho vay mua xe Toyota là tối ưu và linh hoạt (cố định từ 06 tháng trở lên). Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được điều chỉnh mỗi 3 tháng, dao động từ 3% đến 3,5%, thấp hơn so với nhiều ngân hàng (thường từ 5% đến 7%). Hơn nữa, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào trong lúc làm thủ tục, hồ sơ hay đợi xét duyệt khoản vay.

Xem thêm các chương trình ưu đãi lãi suất của TFSVN: Tại đây.

Tổng kết

Khi khách hàng cần vay mua xe ô tô trả góp, việc tìm hiểu kỹ thông tin của nhà cung cấp và lựa chọn một công ty tài chính chuyên nghiệp và độ uy tín lâu đời là vô cùng quan trọng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn một dịch vụ tài chính phù hợp. Với mục tiêu mang lại sự tự do di chuyển trong tương lai, TFSVN sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của bạn trong suốt quãng đường phát triển.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TOYOTA TRÊN TOÀN QUỐC HOẶC CÔNG TY TNHH MTV TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM – TFSVN

Trụ sở: Phòng 04 & 05, tầng 12, Sai Gon Centre – Tòa 2, Số 67 Lê Lợi, P Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

VPĐD: Tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Tel: (84-28) 7309 0998 – Fax: (84-28) 3911 0113

Website: www.tfsvn.com.vn

Zalo: Tài Chính Toyota Việt Nam

Facebook – Youtube: Tài Chính Toyota Việt Nam

Tin liên quan

Những lý do tiên quyết nên mua xe hơi trong thời buổi hiện nay TFSVN

Những lý do tiên quyết nên mua xe hơi trong thời buổi hiện nay

20/05/2024

Với cuộc sống hối hả và bận rộn, nhu cầu di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt ngày càng…

Nên mua xe ô tô cũ hay mua xe mới hoàn toàn tại TFSVN

Nên mua xe ô tô cũ hay mua xe mới hoàn toàn?

13/05/2024

Bước sang năm 2024, dự báo cho thấy thị trường ô tô tại Việt Nam sẽ có nhiều sự biến động,…

Giải đáp những băn khoăn về việc mua ô tô trả góp

Giải đáp những băn khoăn của khách hàng về việc mua ô tô trả góp

06/05/2024

Trong thời đại hiện nay, việc mua ô tô trả góp đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến và…

Đăng ký vay