1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM (TFSVN)

TFSVN là Công ty Tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota Nhật Bản, đây là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota. TFSVN là Công ty Tài chính của nhà sản xuất xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam. TFSVN cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe được sản xuất hoặc phân phối bởi Công ty ô tô Toyota Việt Nam thông qua mạng lưới Đại lý ủy quyền của Toyota. Với TFSVN, khách hàng có thể “Vay từ Toyota, mua xe Toyota”

Quý khách có thể liên lạc với TFSVN theo các phương thức sau:
1. TFSVN có mặt tại tất cả Đại lý ủy quyền của Toyota tại Việt Nam. Quý khách có thể tới bất kỳ Đại lý Toyota nào thuận tiện nhất cho Quý khách.
Tại đây, nhân viên bán hàng của Đại lý và TFSVN sẽ tư vấn về xe Toyota cũng như dịch vụ tín dụng của Toyota. Đây là dịch vụ một đầu mối (one-stop shop) mà chỉ có TFSVN cùng các Đại lý Toyota đem lại cho Quý khách. Khi không có nhân viên TFSVN tại Đại lý, Quý khách có thể làm việc với nhân viên bán hàng của Đại lý, thông tin của Quý khách sẽ được chuyển về cho TFSVN.
Quý khách vui lòng tham khảo danh sách các Đại lý ủy quyền của Toyota

2. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng của TFSVN theo điạ chỉ sau:
Tầng 12, Tòa nhà Saigon Centre Tòa 2, số 67 Đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel: (84-28) 7309 0998
Fax: (84-28) 3911 0113
Email: cs@toyotafinancial.com.vn
Trang Zalo “Tài Chính Toyota Việt Nam” (https://zalo.me/3767209184519268381) 3. Quý khách có thể truy cập trang web của chúng tôi ww.toyotafinancial.com.vn để tìm hiểu thông tin cơ bản về công ty và các sản phẩm tài chính, tải Đăng ký vay mua xe, ước tính số tiền trả hàng tháng cho khoản vay dự kiến và các nội dung liên quan khác.

Nếu có góp ý, phản ánh hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ, Quý khách có thể liên hệ TFSVN qua các kênh liên lạc như sau:

  1. Hộp thư điện tử cs@toyotafinancial.com.vn;
  2. Hotline:  028 7309 0998;
https://page-photo-qr.zdn.vn/1531276839/dc1e16c82e8dc7d39e9c.jpg
  • Trang Zalo “Tài Chính Toyota Việt Nam” (dùng điện thoại quét mã QR , sau đó nhấn Quan tâm);
  • Tại văn phòng TFSVN: Tầng 12, Tòa nhà Saigon Centre Tòa 2, số 67 Đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chúng tôi sẽ giải quyết và phản hồi đến Quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận góp ý, phản ánh, khiếu nại.

2. SẢN PHẨM TÀI CHÍNH

TFSVN có nhiều sản phẩm đa dạng và linh hoạt, Quý khách có thể lựa chọn tuỳ theo khả năng tài chính và nhu cầu của mình. Quý khách có thể tham khảo các thông tin sản phẩm của TFSVN tại đây. Theo chính sách của TFSVN, Quý khách có thể vay đến 85% trị giá xe. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện và khả năng tài chính của Quý khách mà TFSVN sẽ quyết định tỉ lệ cho vay cụ thể.