Mua xe Toyota trả góp từ dịch vụ tài chính TFSVNTFSVN

Mua xe Toyota trả góp từ dịch vụ tài chính TFSVN

Trên thị trường xe hơi hiện nay có nhiều thương hiệu để mọi người lựa chọn. Mỗi hãng xe đều có những điểm đặc biệt riêng và Toyota là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng về chất lượng nhất. Để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô phục vụ cho nhu cầu cá nhân, công việc, khách hàng thường lựa chọn giữa thanh toán 1 lần hoặc mua xe Toyota trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính. Vậy giữa hai hình thức này, đâu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất? Hãy theo dõi hết bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé.

Xe Toyota có đáng mua hay không?

Toyota là dòng xe Nhật Bản lâu đời vẫn đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong nhiều năm. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người biết đến Toyota Vios, Camry, Innova hay Fortuner. Đây đều là những sản phẩm xe chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu thị hiếu của người dùng Việt.

Không những vậy, thương hiệu Toyota được đánh giá cao nhờ tính ứng dụng mà nó mang lại khi hỗ trợ cho việc di chuyển hàng ngày tại Việt Nam. Thế nên dòng xe Toyota luôn có mức giá phù hợp, dễ bán và chất lượng ổn định. Ngoài ra, động cơ bền bỉ cũng là một điểm mạnh khiến dòng xe này được ưu tiên khi đáp ứng tốt các nhu cầu hàng ngày. Hơn nữa, kiểu dáng trung tính và nhiều tùy chọn cũng là điều khiến khách hàng yêu thích chọn mua.

Xe Toyota nổi bật với thiết kế hiện đại cùng động cơ bền bỉ trên mọi cung đường

Xe Toyota nổi bật với thiết kế hiện đại cùng động cơ bền bỉ trên mọi cung đường

Có thể nói, Toyota là dòng xe tốt và đáng mua tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng và các đại lý cũng liên kết chính thức với hãng xe nhằm tạo điều kiện để khách hàng mua xe nhanh chóng và thuận tiện. Vậy với tình hình tài chính của đại đa số người dân Việt Nam, đâu sẽ là hình thức mua xe phù hợp?

Nên mua xe Toyota trả góp hay thanh toán 1 lần

Mua xe thanh toán 1 lần hay còn gọi là mua xe trả thẳng. Đây là hình thức mua xe trực tiếp giữa người mua và người bán mà không có bất kỳ giao dịch trung gian nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị đúng số tiền cần thanh toán, bao gồm cả giá xe niêm yết và chi phí lăn bánh. Sau đó, bạn sẽ thanh toán trực tiếp đầy đủ số tiền này cho đại lý kinh doanh xe ô tô.

Ưu điểm của hình thức này chính là bạn không cần băn khoăn về vấn đề tài chính. Bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền và nhận xe về. Đồng thời, việc mua bán cũng diễn ra nhanh gọn và không qua nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, hình thức này sẽ không khả thi nếu bạn cần đầu tư một khoản tiền vào nguồn sinh lời khác. Xe ô tô là một tài sản có giá trị cao, và bạn cần tích góp đủ lâu để có thể chi trả cho nó. Vậy nên việc lựa chọn trả góp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để bạn có thể sở hữu một chiếc ô tô nhanh chóng. 

Những lưu ý khi vay mua xe Toyota trả góp

Mua trả góp xe Toyota đang là giải pháp tối ưu dành cho những khách hàng không đủ khả năng chi trả 100% giá trị xe trong một lần thanh toán hoặc muốn dành một khoản tiền cho kênh đầu tư khác. Những chính sách khi vay mua xe trả góp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán và chi trả thay vì phải chuẩn bị trước một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, đây vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi quyết định chọn mua. Bạn sẽ phải cân đối nhiều thứ chi phí phát sinh trước, trong và sau quá trình vay mua xe. Đồng thời, nhiều thủ tục và hồ sơ sẽ tạo rắc rối khi xử lý. Quan trọng nhất, bạn cần chú ý đến lãi suất và thời hạn thanh toán có phù hợp với tình hình tài chính hiện tại hay không trước khi ra quyết định vay mua xe.

Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng và đại lý sẽ yêu cầu điều kiện vay mua ô tô khá gắt gao. Bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều giấy tờ cá nhân và yêu cầu chứng minh thu nhập ổn định. Thậm chí bạn cần phải có tài sản thế chấp để đáp ứng đủ điều kiện. Đối với những cá nhân có thu nhập thấp cần vay mua trả góp xe Toyota, đây sẽ là những bất cập đầu tiên họ gặp phải.

Gỉam bớt gánh nặng tài chính với các sản phẩm vay tại TFSVN

TFSVN là công ty tài chính chuyên cung cấp các gói vay đa dạng dành riêng cho vay mua ô tô, không chỉ có lãi suất ưu đãi hơn hẳn các ngân hàng hiện nay, mà những sản phẩm này còn giúp khách hàng tối ưu tài chính một cách hiệu quả khi ra quyết định vay mua xe.

Đa dạng sản phẩm vay

Hiện tại các ngân hàng chỉ có một sản phẩm duy nhất là gói vay truyền thống. Đây là hình thức trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần. Với gói vay này, bạn không có nhiều sự lựa chọn về lãi suất hay thời hạn thanh toán vì nó sẽ cố định theo từng ngân hàng. Trong khi đó, TFSVN có đến 4 sản phẩm đa dạng nhằm hỗ trợ khách hàng vay mua xe Toyota trả góp nhẹ nhàng và dễ dàng nhất. Tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính hiện tại mà khách hàng có thể chọn lựa các khoản vay phù hợp. 

Sản phẩm Balloon với khoản trả góp hàng tháng thấp hơn 15-30% so với vay truyền thống, phù hợp cho khách hàng có chỉ số tín dụng thấp

TFSVN hiện có 04 sản phẩm bao gồm:

 • Truyền thống
 • Truyền thống
 • Balloon
 • 50/50
 • EZ

>> Xem thêm: Chi tiết 4 gói vay linh động dành cho cá nhân của TFSVN

Lãi suất linh động theo từng nhu cầu

Vấn đề gây băn khoăn nhất chính là lãi suất hàng tháng giữa ngân hàng và TFSVN. Mỗi ngân hàng có một mức lãi suất cố định cho tất cả hãng xe, vào khoảng 8-10%. Sau đó sẽ cộng dồn lãi suất thả nổi trên thị trường vào mức lãi suất hiện tại với biên độ điều chỉnh từ 5 – 7%. Do đó, mức lãi suất cuối cùng khách hàng chịu có thể lên đến 20% tùy theo ngân hàng. 

Trong khi đó, ưu điểm nổi bật của TFSVN chính là mức lãi suất thả nổi cạnh tranh hơn ngân hàng rất nhiều với biên độ điều chỉnh từ 3 – 4%, trong khi đó bên ngân hàng sẽ luôn trên 5%. Vậy nên, về lâu dài thì khoản lãi vay mà khách hàng phải trả sẽ thấp hơn nhiều so với nhiều ngân hàng hiện nay. Đồng thời, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua xe ô tô trả góp theo nhiều hạn mức vay và thời hạn thanh toán linh động. Bạn có thể tùy ý mua những mẫu xe Toyota mình thích mà không cần tích lũy một khoản tiền quá lớn. Điều này giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe ô tô đáp ứng cho nhu cầu của mình. Hơn nữa, TFSVN đang hỗ trợ vay cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu vay mua xe Toyota.

Tỷ lệ vay, thời hạn vay và các chi phí liên quan

Hiện nay, thời hạn vay tại TFSVN là tối đa đến 07 năm và tỷ lệ cho vay lên đến 85% giá trị xe. Bên cạnh đó, TFSVN cũng sẽ không thu các chi phí phụ trong quá trình xử lý thủ tục và hồ sơ vay. Bạn sẽ dễ dàng vay nhanh chóng mà không có quá nhiều lo lắng về tài chính.

Trong khi đó, các ngân hàng sẽ thu nhiều khoản phí khác theo yêu cầu. Các khoản này bao gồm: phí đăng ký giao dịch đảm bảo, phí chứng từ hoặc chi phí mua bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt, khi chọn vay mua tại ngân hàng, sẽ có phí CIC (Credit Information Center) là loại phí đùng để xác định bạn có nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng hay không. Và tùy theo mức độ nợ xấu mà bạn sẽ được xem xét để có thể vay được hay không. 

Ngoài ra, bạn không cần quá lo lắng về các chi phí liên quan khi chọn TFSVN. Thông thường, các khoản phí thanh toán năm đầu tại ngân hàng đều rất cao. Đây được gọi là phí thanh toán sớm và giảm dần theo thời gian. Bạn sẽ cần chuẩn bị trước một khoản tiền lớn, cao hơn cả dự tính ban đầu để chi trả một phần  cho chiếc xe. Vậy nên để giảm bớt lo lắng cho khách hàng, TFSVN không thu phí thanh toán sớm hoặc sẽ thu rất thấp tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là thành viên số 33 trong tổng số 44 thành viên TFSC toàn  cầu. TFSVN có 100% vốn nước ngoài, được đầu tư bởi Tập đoàn Tài Chính Toyota (TFC) và là thành viên trực thuộc Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC). Các sản phẩm của TFSVN chuyên cung cấp các giải pháp vay tài chính đến mọi khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô Toyota. Đồng thời mang đến sự hỗ trợ thanh toán dễ dàng từ các Đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

Lợi ích khi mua ô tô Toyota trả góp qua TFSVN

TFSVN luôn hướng đến giải pháp tài chính hiệu quả và tiện lợi nhất cho các khách hàng. Ngoài việc giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính, bạn cũng sẽ có thêm nhiều ưu đãi và quyền lợi độc quyền như sau:

 • Mô hình “One – Stop – Shop” xuyên suốt Vay từ Toyota, Mua xe Toyota
 • Tỷ lệ vay mua xe ô tô cao đến 85%
 • Thời hạn cho vay lâu dài đến 07 năm
 • Nhiều gói vay đa dạng theo từng nhu cầu
 • Lãi suất cạnh tranh và hấp dẫn chỉ từ 5.79%
 • Thủ tục và hồ sơ vay mua đơn giản, xét duyệt nhanh chóng
 • Hỗ trợ tra cứu khoản vay trực tuyến trên website chính thức
 • Thanh toán online qua ví điện tử (ShopeePay, Payoo).

 

Thanh toán đơn giản và tiện lợi 24/7

Thanh toán đơn giản và tiện lợi 24/7

Quy trình thủ tục đơn giản tại TFSVN

Bên cạnh các quyền lợi đặc biệt, TFSVN còn mang đến sự thuận tiện trong quy trình tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ vay mua xe ô tô.

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

 • Công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 65
 • Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam
 • Cá nhân có đủ năng lực và hành vi dân sự theo quy định pháp luật.

 

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 • Được thành lập theo luật Doanh nghiệp Việt Nam
 • Có địa chỉ kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam
 • Có đầy đủ tư cách Pháp nhân theo Quy định Pháp luật.

 

Để có thể hoàn tất thủ tục vay mua ô tô Toyota trả góp, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu giấy tờ đơn giản. Hồ sơ bao gồm:

 • Đăng ký vay mua xe theo mẫu TFSVN: Cá nhân hoặc Doanh nghiệp
 • Giấy tờ nhân thân, hoặc Giấy tờ Pháp lý Công ty
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
 • Các hồ sơ khác theo yêu cầu từ TFSVN.

 

Chương trình lãi suất ưu đãi 6,99%

Chương trình ưu đãi lãi suất 6.99% cố định 12 tháng đầu diễn ra đến 30/07/2022 tại TFSVN

Chương trình ưu đãi lãi suất 6.99% cố định 12 tháng đầu diễn ra đến 30/07/2022 tại TFSVN

Hiện tại, TFSVN đang có chương trình ưu đãi với lãi suất hấp dẫn chỉ 6.99% cố định trong 12 tháng đầu dành cho tất cả các dòng xe của Toyota. Để hiểu hơn về chương trình, bạn có thể theo dõi thông tin minh họa theo bảng bên dưới để xác định trước khoản tiền cần có trước khi vay mua xe.

MẪU XE TIÊU BIỂU TRẢ TRƯỚC TRẢ GÓP TRONG 12 THÁNG ĐẦU
Toyota Vios Từ 73 triệu đồng Từ 6 triệu đồng / 1 tháng
Toyota Innova Từ 113 triệu đồng Từ 9 triệu đồng / 1 tháng
Toyota Fortuner Từ 152 triệu đồng Từ 12 triệu đồng / 1 tháng

Thông tin minh họa chương trình trả góp các dòng xe Toyota

Nếu bạn có những thắc mắc về chương trình mua xe Toyota trả góp lãi suất 6.99%, hãy nhanh chóng liên hệ các Đại lý chính thức của TFSVN trên toàn quốc để được tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể tính toán khoản vay chủ động bằng công cụ dự toán trực tuyến của TFSVN. 

>> Dự toán khoản vay ngay cho các dòng xe Toyota khác: TẠI ĐÂY

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TOYOTA TRÊN TOÀN QUỐC HOẶC CÔNG TY TNHH MTV TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM – TFSVN

Trụ sở: Phòng 04 & 05, tầng 12, Sai Gon Centre – Tòa 2, Số 67 Lê Lợi, P Bến Nghé, Q.1, TP. HCM 

VPĐD: Tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. 

Tel: (84-28) 7309 0998 – Fax: (84-28) 3911 0113 

Website: www.tfsvn.com.vn

Zalo: Tài Chính Toyota Việt Nam 

Facebook – Youtube: TFSVN – Tài Chính Toyota Việt Nam

Tin liên quan

Ưu đãi lãi suất 0% dành cho Toyota Veloz Cross và Avanza Premio

Ưu Đãi Lãi Suất 0% Cho Dòng Xe Toyota Veloz Cross & Avanza Premio Đến Hết Tháng 05/2024

03/05/2024

Trong tháng 05/2024, Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) đồng hành cùng Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thực…

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho Khách Hàng Bán Xe Cũ và Người Giới Thiệu Trong Tháng 05 & 06/2024

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho Khách Hàng Bán Xe Cũ và Người Giới Thiệu Trong Tháng 05 & 06/2024

09/05/2024

Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) trân trọng giới thiệu đến khách hàng trang web sanxe.toyotasure.vn, là trang thương mại điện…

Ưu Đãi Lãi Suất Cho Khách Hàng Bán Xe Cũ Và Mua Xe Mới Trong Tháng 05/2024

Ưu Đãi Lãi Suất Cho Khách Hàng Bán Xe Cũ Và Mua Xe Mới Trong Tháng 05/2024

13/05/2024

Trong tháng 05/2024, Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) sẽ đồng hành cùng các Đại lý ủy quyền của Toyota để…

Đăng ký vay