fbpx Chương trình Khuyến mại Thanh Toán Nhận Quà May Mắn - TFSVNTFSVN

Chương trình Khuyến mại Thanh Toán Nhận Quà May Mắn

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng Cổng thông tin của Tài Chính Toyota, Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN triển khai chương trình khuyến mại Thanh toán nhận quà tặng may mắn.

Thông tin cụ thể chương trình Thanh toán nhận quà may mắn như sau:

1. Thời gian triển khai: Từ 15/12/2020 đến 28/02/2021.

2. Điều kiện tham gia:

Tất cả khách hàng của TFSVN thỏa mãn các điều kiện sau:

(i) Tài liệu chứng minh cá nhân/ tổ chức: Là cá nhân có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (hoặc các giấy tờ khác chứng minh về cá nhân đó) và/ hoặc tổ chức có đăng ký kinh doanh/ đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

(ii)  Có hợp đồng vay mua xe và đã giải ngân thành công bởi TFSVN.

(iii) Có phát sinh giao dịch liên kết với ví Payoo(*) trên cổng thông tin của tài chính Toyota Việt Nam (https://www.toyotafinance.com.vn).

(iv) Đã thanh toán đầy đủ các kỳ thanh toán (theo lịch thanh toán được gửi bởi TFSVN) trong giai đoạn từ 15/12/2020 đến hết 28/02/2021.

(v) Có thông tin thanh toán trên hệ thống quản lý khoản vay của TFSVN, trong đó có số hợp đồng của khoản thanh toán trùng với số hợp đồng trên hợp đồng vay tương ứng.

Lưu ý: TFSVN, nhân viên của TFSVN, nhân viên Toyota Việt Nam sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại này.

*Ví điện tử Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), là một tài khoản điện tử, có chức năng như một chiếc Ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí.

3. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng
(chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng)
Trị giá
giải thưởng
(VNĐ)
Số giải Thành tiền
(VNĐ)
Giải Nhất Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 42mm GPS viền nhôm dây cao su màu đen 5.900.000 1 5.900.000
Giải Nhì Đồng hồ thông minh Realme Watch 36.5mm, dây silicone màu đen 1.990.000 2 3.980.000
Tổng cộng 9.880.000

 

4.Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

4.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng đã thanh toán đầy đủ các kỳ thanh toán (theo lịch thanh toán được gửi bởi TFSVN) từ ngày 15/12/2020 đến hết 28/02/2021 sẽ được tham dự chương trình khuyến mại.

– Với mỗi hợp đồng vay của khách hàng thỏa mãn điều kiện tại mục 2, khách hàng sẽ nhận được 01 (một) mã dự thưởng là số hợp đồng (*) tương ứng trong hợp đồng vay.

– Số lượng mã dự thưởng của chương trình khuyến mại sẽ phụ thuộc vào số lượng hợp đồng thỏa mãn điều kiện của chương trình và không giới hạn số lượng.

– Danh sách mã dự thưởng là danh sách số hợp đồng vay của khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình được xuất từ hệ thống quản lý khoản vay của TFSVN.

4.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Khách hàng sẽ được thông báo trực tiếp qua tin nhắn về việc đủ điều kiện tham gia chương trình cùng mã dự thưởng ngay tại thời điểm hệ thống xác nhận khách hàng đã thanh toán đầy đủ các kỳ thanh toán từ ngày 15/12/2020 đến hết 28/02/2021.

Danh sách khách hàng đủ điều kiện tham gia dự thưởng sẽ được công bố rộng rãi trên website của TFSVN (www.tfsvn.com.vn) trước ngày quay số một (1) ngày.

– Chi tiết nội dung thông báo đến khách hàng như ví dụ sau: “Chúc mừng khách hàng có cơ hội tham gia chương trình Thanh toán nhận quà may mắn. Mã dự thưởng là số hợp đồng vay của quý khách 1000123456. TFSVN sẽ tổ chức quay số vào ngày 16/03/2021”.

4.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Số hợp đồng(*): Mỗi khách hàng khi có khoản vay mua xe tại TFSVN được cấp một hợp đồng vay có hiệu lực trong suốt thời gian vay. Mỗi hợp đồng đi kèm số hợp đồng, gồm 10 ký tự, không bao giờ có sự trùng lặp.

Ví dụ: Số hợp đồng 1000123456 tương ứng mã dự thưởng đủ 10 (mười) con số như số hợp đồng: 1000123456.

4.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian:

TFSVN tổ chức 1 đợt quay số trúng thưởng như sau vào ngày 16/03/2021 để xác định trúng thưởng cho các hợp đồng vay đã thanh toán đầy đủ các kỳ thanh toán (theo lịch thanh toán được gửi bởi TFSVN) từ 15/12/2020 đến hết 28/02/2021 và đủ điều kiện tham gia như mục 2.

– Địa điểm: Tại văn phòng TFSVN: Phòng 04 & 05, tầng 12, Saigon Centre Tòa 2, số 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Cách thức xác định trúng thưởng:

+ TFSVN sẽ sử dụng hệ thống quay thưởng máy tính để chọn khách hàng may mắn trên cơ sở lựa chọn ngẫu nhiên từ danh sách số hợp đồng và không bao giờ có sự trùng lặp.

+ Khách hàng đạt một (1) giải nhất, hai (2) giải nhì sẽ được xác định lần lượt theo thứ tự quay số, cụ thể như sau:

● Kết quả quay số lần 1 đến lần 2 xác định hai (2) mã dự thưởng đạt giải Nhì, khách hàng có mã dự thưởng trùng với kết quả quay số sẽ nhận được giải thưởng tương ứng.

● Kết quả quay số lần 3 xác định một (1) mã dự thưởng đạt giải Nhất, khách hàng có mã dự thưởng trùng với kết quả quay số sẽ nhận được giải thưởng tương ứng.

+ TFSVN tiến hành quay số trúng thưởng công khai dưới sự chứng kiến đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại của TFSVN, các đại diện của TFSVN. Nếu có sự thay đổi về thời gian tổ chức do các lý do khách quan, TFSVN sẽ gửi công văn điều chỉnh, bổ sung theo quy định của pháp luật.

+ Kết quả trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản, có xác nhận của các bên chứng kiến.

4.5 Thông báo trúng thưởng:

– Trong vòng 2 (hai) ngày kể từ khi có kết quả xác định trúng thưởng, Đại diện TFSVN sẽ thông báo trực tiếp bằng việc gọi điện trực tiếp khách hàng qua số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp trong hồ sơ đăng ký vay hoặc hợp đồng vay tương ứng để thông báo và xác nhận các thông tin liên quan đến khách hàng, địa điểm và thời gian trao thưởng.

– Kết quả trúng thưởng được công bố trên website: https://www.tfsvn.com.vn cùng Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tfsvn ngay sau khi hoàn tất thủ tục quay số.

4.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm trao thưởng: Hệ thống Đại lý uỷ quyền của Toyota Việt Nam trên toàn quốc, nơi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của TFSVN.

– Cách thức trao thưởng: Trao trực tiếp cho khách hàng hoặc người được uỷ quyền theo quy định của Pháp luật (nếu có).

– Thủ tục trao thưởng:

+ Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc các giấy tờ khách chứng minh về cá nhân đó (trong trường hợp cá nhân) hoặc giấy đăng ký kinh doanh/ đăng ký doanh nghiệp (trong trường hợp là tổ chức) để nhận giải.

+ Trường hợp uỷ quyền cho người khác nhận thay cần cung cấp: giấy uỷ quyền có xác nhận của chính quyền địa phương (bản gốc); chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người được uỷ quyền (bản gốc).

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TOYOTA TRÊN TOÀN QUỐC HOẶC CÔNG TY TNHH MTV TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM (TFSVN)

Trụ sở: Phòng 04 & 05, tầng 12, Sai Gon Centre – Tòa 2, Số 67 Lê Lợi, P Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

VPĐD: Tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Tel: (84-28) 7309 0998 – Fax: (84-28) 3911 0113

Zalo: Tài Chính Toyota Việt Nam

Facebook – Youtube: TFSVN – Tài Chính Toyota Việt Nam

Tin liên quan

Toyota Avanza

Thông Báo Chương Trình Khuyến Mãi “Vay Avanza Premio – Tặng ngay Bảo Hiểm Cho Người Đi Vay”

17/06/2022

Với mong muốn giúp Khách hàng thêm vững tin an tâm tài chính khi đi vay, TFSVN cùng Công ty TNHH…

Trả góp xe Toyota Innova

Ưu đãi trả góp Toyota Vios, Innova và Fortuner

01/04/2022

Với lãi suất ưu đãi 6.99% cố định 12 tháng đầu áp dụng cho khách hàng khi đến Hệ thống đại…

Đón Avanza và Veloz về nhà với ưu đãi đỉnh

01/03/2022

Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN đồng hành cùng Toyota Việt Nam trong buổi ra mắt Toyota Avanza Premio và…

Đăng ký vay