Lãi suất mua xe ô tô Toyota Raize trả góp tại Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam - TFSVNTFSVN

Lãi suất mua xe ô tô Toyota Raize trả góp tại Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam

Xe ô tô Toyota Raize là mẫu xe gầm cao cỡ A+ đầu tiên của Toyota khiến nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng về lãi suất mua xe ô tô trả góp tại Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần giao dịch sắp đến.

Những tính năng nổi bật của xe Toyota Raize 

Toyota Raize sở hữu nhiều yếu tố thu hút giới trẻ ngày nay

Toyota Raize sở hữu nhiều yếu tố thu hút giới trẻ ngày nay

Toyota Raize chính thức giới thiệu vào Việt năm vào tháng 11/2021 và tạo được sự quan tâm đông đảo người dân đất nước. Ngoài xu hướng xe gầm cao được săn đón, Toyota Raize còn sở hữu nhiều yếu tố thu hút giới trẻ như:

  • Ngoại thất năng động cá tính thể hiện chất SUV khoẻ khoắn, không gian nội thất rộng rãi và nhiều tiện nghi hiện đại với các đường nét góc cạnh và trục ngang cao. Toyota Raize được trang bị màn hình đa thông tin 7-inch với 4 lựa chọn hiển thị cùng hệ thống khởi động thông minh bằng nút bấm, màn hình 9-inch siêu giải trí được kết nối điện thoại thông minh và điều hòa tự động.
  • Nhằm nâng cao sự an toàn cho hành khách, Toyota Raize còn sở hữu các công nghệ an toàn tiên tiến hỗ trợ tối đa cho người lái trong đô thị như Cảnh báo điểm mù (BSM), Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA), hệ thống cảm biến trước & sau …
  • Dòng xe trẻ với mức giá hợp lý, ưu đãi tài chính và bảo hiểm hấp dẫn.

 

Lợi ích khi vay mua ô tô trả góp

Đối với những cá nhân/doanh nghiệp chưa đủ điều kiện tài chính nhưng có nhu cầu đi lại bằng ô tô thì việc mua xe ô tô trả góp là sự lựa chọn tối ưu. Lúc này khách hàng sẽ bớt đi gánh nặng phải chi trả nhiều thứ cùng một lúc. 

Ngoài ra, thay vì trả hết toàn bộ số tiền mua xe, khách hàng có thể dùng tiền còn lại để đầu tư và kinh doanh khác. Bạn không nhất thiết phải chi một số tiền lớn để có thể mua được xe ô tô. Nhiều công ty tài chính cho vay lên đến 80  -90% giá trị xe và có thể thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Về tài sản thế chấp, bạn có thể dùng chính chiếc xe ô tô mua trả góp. Chiếc xe của bạn sẽ được dùng để làm vật bảo đảm với tổ chức tài chính trong trường hợp bạn không thanh toán tiền được nữa, lúc này tổ chức tài chính sẽ thu giữ xe và bán đi để thu hồi số tiền đã cho vay.

Khoản vay mua ô tô cũng cho phép bạn xây dựng lịch sử tín dụng của mình. Khi bạn thanh toán khoản vay đúng hạn thì điểm số tín dụng của bản thân sẽ tăng lên. Đây là một điều có lợi cho bạn trong tương lai khi bạn có nhu cầu về tài chính, chẳng hạn như vay mua nhà.

Lãi suất mua xe ô tô Toyota Raize trả góp theo các gói vay tại TFSVN

Hiện tại, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN có các loại lãi suất được áp dụng tuỳ theo sản phẩm vay như sau:

Lãi suất tối ưu:

  • 5,79%/năm – cố định 06 tháng đầu
  • Nếu thanh toán sớm, có thu phí trả nợ gốc sớm
  • Điều chỉnh lãi suất 03/06/12/36 tháng một lần.

Lãi suất linh hoạt:

  • 6,79%/năm – cố định 06 tháng đầu
  • Không áp dụng phí thanh toán sớm
  • Điều chỉnh lãi suất 03/06/12/36 tháng một lần.

Về xe ô tô Toyota Raize, TFSVN đang có 03 sản phẩm cho vay đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Sản phẩm Truyền Thống, Balloon và sản phẩm EZ. Tuỳ theo sản phẩm vay mà khách hàng sẽ áp dụng cách tính lãi suất khác nhau. Dưới đây sẽ là cách tính lãi suất mua xe ô tô trả góp theo 3 gói vay vừa đề cập trên.

Mua Toyota Raize theo Sản Phẩm Truyền Thống

Sản Phẩm Truyền Thống của TFSVN phù hợp với hầu hết khách hàng, được vay với số tiền lớn trong thời gian dài. Gói vay áp dụng cho lãi suất tối ưu (5,79%/năm) và lãi suất linh hoạt (6,79%/năm) với tỷ lệ vay lên đến 85% và kéo dài tối đa 84 tháng.

Công thức tính lãi suất mua xe ô tô trả góp theo Sản Phẩm Truyền Thống:

Gốc = Số tiền vay / Thời hạn vay

Lãi = (Lãi suất năm / 365) * Số ngày duy trì số nợ gốc thực tế * Số nợ gốc thực tế

Về phương thức thanh toán thì khách hàng sẽ thanh toán trước một khoản, sau đó sẽ thanh toán định kỳ gốc và lãi hàng tháng. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 60 tháng đối với lãi suất tối ưu.

Giá xe Toyota Raize đang có giá niêm yết là 547.000.000 đồng. Giả sử khách hàng trả trước 20% chi phí xe là 109.400.000 đồng và vay với thời hạn 84 tháng, lãi suất cố định trong 06 tháng đầu là 5,79%. Lúc này khách hàng sẽ vay 437.600.000 đồng và số tiền gốc phải trả mỗi tháng 7.119.089 đồng, số tiền lãi được tính theo công thức trên.

Như thế, số tiền phải trả hàng tháng sẽ được tính theo bảng dưới đây:

Bảng tính lãi suất mua xe ô tô Toyota Raize trả góp theo gói Truyền thống

Bảng tính lãi suất mua xe ô tô Toyota Raize trả góp theo gói Truyền thống

>> Khách hàng có thể Dự toán vay Toyota Raize ngay: TẠI ĐÂY

Lãi suất Sản Phẩm Balloon khi mua xe Toyota Raize

Sản phẩm phù hợp cho khách hàng kinh doanh theo mùa vụ. Tương tự như Sản Phẩm Truyền Thống, Balloon cũng áp dụng cho cả lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt, với cùng tỷ lệ vay. Ngoài ra, sẽ có một khoản Balloon được hoãn lại để thanh toán vào cuối kỳ (tối đa 25% bao gồm giá trị xe và phụ kiện). Hình thức trả lãi của gói vay này sẽ theo số dư nợ giảm dần, vì thế áp lực số tiền thanh toán hàng tháng thấp hơn so với Sản phẩm Truyền Thống, phù hợp với khách hàng có nhu cầu đổi xe mới liên tục, sau 03 đến 05 năm.

Công thức tính lãi suất mua ô tô theo Sản Phẩm Balloon:

Gốc = (Số tiền vay – Khoản Balloon) / Thời hạn vay

Lãi = (Lãi suất năm / 365) * Số ngày duy trì số nợ gốc thực tế * Số nợ gốc thực tế

Giả sử bạn vay mua Toyota Raize phiên bản Hai Tông Màu với giá 555.000.000 đồng, bạn trả trước 15% chi phí xe là 83.250.000 đồng với thời hạn vay 36 tháng, khoản Balloon 25% được thanh toán vào cuối kỳ. Lúc này số tiền khách hàng phải trả hàng tháng được tính như dưới đây: 

Số tiền trả góp xe Toyota Raize theo Sản Phẩm Balloon

Số tiền trả góp xe Toyota Raize theo Sản Phẩm Balloon

>> Tham khảo thêm: Dự toán khoản vay mua xe ô tô Toyota trả góp trực tuyến

Gói vay 50-50 cho xe Toyota Raize

Sản phẩm 50-50 phù hợp với khách hàng mua tiền mặt hoặc có điều kiện tài chính phù hợp, không có lịch sử nợ xấu. Với gói vay này, bạn sẽ chủ động nguồn tài chính nhàn rỗi, không bị áp lực chi trả hàng tháng.

Sản phẩm áp dụng lãi suất suốt thời gian vay là 7,79%/năm. Lúc này tỷ lệ vay tối đa là 60% giá trị xe, kéo dài chỉ trong 12 tháng, thanh toán gốc và lãi vào cuối kỳ và miễn phí trả sớm nếu tất toán sau 06 tháng.

Công thức tính lãi suất mua xe ô tô trả góp theo Sản Phẩm 50-50:

Lãi = (Lãi suất năm / 365) * Số ngày duy trì số nợ gốc thực tế * Số nợ gốc thực tế

Giá xe Toyota Raize đơn sắc có giá niêm yết là 547.000.000 đồng. Giả sử khách hàng trả trước 50% chi phí xe là 273.500.000 đồng trong thời hạn 12 tháng cố định, với lãi suất 7,79% thì ta được bảng tính như sau:

Sản Phẩm 50-50 áp dụng lãi suất cố định 7.79%/năm

Sản Phẩm 50-50 áp dụng lãi suất cố định 7.79%/năm

Gói Combo TFS & TI: Lãi suất ưu đãi dành cho xe Toyota 

TFSVN triển khai chương trình ưu đãi lãi suất khi vay mua ô tô Toyota

TFSVN triển khai chương trình ưu đãi lãi suất khi vay mua ô tô Toyota

Nhằm tri ân khách hàng luôn ủng hộ và đồng hành cùng Toyota Việt Nam cũng như hỗ trợ các Đại Lý Uỷ quyền Toyota trong hành trình bán xe mới, TFSVN triển khai chương trình Combo TFS & TI với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,49% cố định 06 tháng đầu dành cho xe Toyota Vios và Toyota Veloz Cross. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm phí bảo hiểm 5-10% cho hai dòng ô tô trên. Chi tiết chương trình ưu đãi xem tại đây.

Tổng kết

Toyota Raize là loại xe ô tô thịnh hành được ưa chuộng bởi những người tiêu dùng trẻ bởi tính năng độc đáo và tiện ích hiện đại mà nó mang lại. Sau bài viết trên, hy vọng khách hàng đã có thể tự ước lượng, tính toán lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN. Nếu khách hàng có mong muốn vay mua ô tô trả góp phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh, hãy liên hệ với Công ty TFSVN hoặc các đại lý gần khu vực bạn để được nhận tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TOYOTA TRÊN TOÀN QUỐC HOẶC CÔNG TY TNHH MTV TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM – TFSVN

Trụ sở: Phòng 04 & 05, tầng 12, Sai Gon Centre – Tòa 2, Số 67 Lê Lợi, P Bến Nghé, Q.1, TP. HCM 

VPĐD: Tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. 

Tel: (84-28) 7309 0998 – Fax: (84-28) 3911 0113 

Zalo: Tài Chính Toyota Việt Nam 

Facebook – Youtube: TFSVN – Tài Chính Toyota Việt Nam

Tin liên quan

Trong tháng 06/2024, Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) tiếp tục đồng hành cùng Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Toyota Vios, Veloz Cross và Avanza Premio với chính sách ưu đãi lãi suất đặc biệt 0%/năm.

Ưu Đãi Lãi Suất 0% Cho Toyota Vios, Veloz Cross & Avanza Premio trong Tháng 06/2024

03/06/2024

Trong tháng 06/2024, Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) tiếp tục đồng hành cùng Công ty Ô tô Toyota Việt Nam…

Ưu Đãi Lãi Suất Vay Mua Xe Toyota trong tháng 04 & 05/2024

Ưu Đãi Lãi Suất Vay Mua Xe Toyota Đến Hết 06/2024

03/04/2024

Bạn đang mong muốn sở hữu ngay các mẫu xe chất lượng, đẳng cấp đến từ thương hiệu Toyota? Hãy để…

Ưu Đãi Lãi Suất Vay Mua Xe Toyota trong tháng 05 dành cho sản phẩm 50/50 và 50/50 Plus

Ưu Đãi Lãi Suất Đặc Biệt Cho Sản Phẩm 50/50 & 50/50 Plus Đến Hết Tháng 06/2024

23/04/2024

Bạn đang mong muốn tậu “xế cưng” nhanh chóng nhưng lo lắng áp lực gồng lãi? Bạn đang mong sắm liền…

Đăng ký vay